“เอ็มม่า วัตสัน” ปะทะ “ทอม แฮงค์” ใน “เดอะเซอร์เคิลฯ”  

The Circle (3)

ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยภาพยนตร์สะท้อน ด้านลบของโลกอินเตอร์เน็ต เรื่อง “อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ (The Circle )” อันตรายของความหลุดรั่วของข้อมูล ส่วนตัว ที่นอกจากจะเป็นการกำหนดวิถีชีวิตของเรามากเกินไปจนอาจจะส่งผลร้าย และทำลาย ความสัมพันธ์ ดีๆ ในโลกจริงได้อย่างคาดไม่ถึง โดยมีนักแสดงนำอย่าง “เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson)” และ “ทอม แฮงค์ (Tom Hanks)” ประชันบทบาทเข้มข้น!พร้อมออกอากาศให้ได้ชมในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 14.35 น.

THE CIRCLE

อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ (The Circle)” เป็นเรื่องราวของสาวน้อย ที่ได้เข้าไปทำงานอยู่ในบริษัทเครือข่าย อินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ชื่อ “เดอะเซอร์เคิล (The Circle)” ซึ่งมีเครือข่ายเชื่อมโยงอีเมล์ส่วนตัวของผู้ใช้บริการโซเชี่ยลมีเดีย ทั้งการทำธุรกรรมทางธนาคาร และการติดต่อซื้อขายผ่านเครือข่ายออนไลน์ โดยมีระบบปฏิบัติการที่ควบคุมการทำงาน ด้วยคอมพิวเตอร์ ที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส  แต่เมื่อระบบป้องกันความเป็นส่วนตัว ยังคงล้าสมัยภัยอันตราย ที่เกิด จากระบบดิจิตอลของข้อมูลส่วนบุคคลจึงส่งผลหายนะกับบุคคลนั้นได้เช่นกัน!!!

The Circle (1)

ติดตามชมภาพยนตร์สะท้อนปัญหาในมุมลบของโลกอินเตอร์เน็ต เรื่อง  “The Circle (อัจฉริยะล้างพันธุ์ มนุษย์)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์  (Premium Blockbuster)” ออกอากาศ ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 14.35 น. ทางช่อง “MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)    

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s