สสว. จับมือ ม.อ. ชวนช๊อปของดี SMEs แดนใต้ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดาราชื่อดัง ในงาน “เทศกาลของดีภาคใต้ ครั้งที่ 2

สสว. จับมือ ม.อ. ชวนช๊อปของดี SMEs แดนใต้ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราชื่อดัง ในงาน “เทศกาลของดีภาคใต้ ครั้งที่ 2″ ระหว่างวันที่ 10 – 12 ส.ค.61 ที่ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

Ky - งานของดีภาคใต้ 61

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) จัด “เทศกาลของดีภาคใต้ ครั้งที่ 2″ งานแสดงสินค้าเกษตรและสินค้าทั่วไปจำนวน 150 ราย ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Start Up) ปี 2561 โดยยกทัพสินค้าขึ้นชื่อและของดีเมืองใต้ที่ผ่านการ “คัดแล้ว เลือกแล้ว ว่าดีสำหรับคุณ” มาให้ช๊อปฯ ชิม กันอย่างจุใจ พร้อมสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราและนักร้องชื่อดัง ตลอดจนกิจกรรมบันเทิงมากมาย ระหว่างวันที่ 10 – 12 ส.ค. 61 ที่ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

 ภายในงานพบกับหลากหลายสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการรายใหม่ภายใต้โครงการ Start up จำนวน 150 บูท ที่จะมาร่วมแสดงและจัดจำหน่ายทั้งสินค้าเกษตร อาหาร เครื่องอุปโภค และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ซึ่งล้วนพัฒนาภายใต้ความร่วมมือของ สสว. และ ม.อ. เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการใหม่ได้นำเสนอสินค้ากับกลุ่มลูกค้า และยังเป็นการเพิ่มช่องทางจำหน่าย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย ของคนในพื้นที่จังหวัดสงขลา และกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในอำเภอหาดใหญ่ ผ่านชายแดนมาเลเซีย ถือเป็นโอกาสในการทำการค้าและการตลาดต่างประเทศอีกด้วยนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมความบันเทิงจากเหล่าศิลปินดารานักร้องชื่อดัง ที่จะมาร่วมสร้างสีสันตลอดการจัดงาน      เริ่มตั้งแต่ 10 ส.ค. กระทบไหล่พระเอกหนุ่มหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ 11 ส.ค. พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก มอส ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ และในเวลา 13.00 น. ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม จากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดะซีรี่ส์ จะมาร่วมสร้างความสนุกสนานเฮฮา และปิดท้ายวันที่ 12 ส.ค. ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสองหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ และ ป๊อป ปองกูล พร้อมด้วยอีกหนึ่งหนุ่มที่โด่งดังในโลกโซเชียล พีชอีทแหลก ในเวลา 12.00 น. ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมช๊อปฯ กันให้สนุกในงานแสดงสินค้า “เทศกาลของดีภาคใต้ ครั้งที่ 2″ ระหว่างวันที่ 10 – 12 ส.ค. 61 ที่ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 089-615-9151

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s