เวียตเจ็ทพาคุณบินเที่ยวสุดคุ้มสู่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน เปิดจองบัตรโดยสาร 0 บาท 200,000 ใบ ตั้งแต่ 8-10 ส.ค. นี้

Osaka Castle, Osaka, Japanสายการบินเวียตเจ็ท ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงและการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวนกว่า 200,000 ที่นั่ง ระหว่างวันที่ 8-10 สิงหาคม 2561 นี้ เฉพาะช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” 12.00-14.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ http://www.vietjetair.com

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถนำไปใช้กับบริการเที่ยวบินเส้นทางระหว่างประเทศ จากเวียดนามสู่โอซาก้า (ญี่ปุ่น) / โซล ปูซาน แทกู (เกาหลีใต้) / ฮ่องกง / เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน) ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2561 – 31 มีนาคม 2562 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยเวียตเจ็ทยังมีกำหนดเปิดบริการเส้นทางใหม่ ฮานอย – โอซาก้า ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 และเส้นทางโฮจิมินห์ – โอซาก้า ในวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ด้วยแคมเปญ“Vietjet visit Japan” เพื่อการเชื่อมเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่นให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นเที่ยวบินฮานอย – โอซาก้า จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป มีบริการเที่ยวบินทุกวันและใช้เวลาบินราว 4 ชั่วโมงต่อเที่ยว ออกเดินทางจากกรุงฮานอยเวลา 01.40 น. ถึงเมืองโอซาก้า ราว 07.50 น. (เวลาท้องถิ่น) และเดินทางออกจากโอซาก้า เวลา 09.20 น. และกลับถึงฮานอยเวลา 13.05 น. (เวลาท้องถิ่น)

Daegu, South Korea

เที่ยวบินโฮจิมินห์ – โอซาก้า จะมีบริการทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ใช้เวลาบินราว 5 ชั่วโมงต่อเที่ยว ออกเดินทางจากกรุงโฮจิมินห์ เวลา 01.40 น. ถึงเมืองโอซาก้าราว 08.30 น. (เวลาท้องถิ่น) และเดินทางออกจากโอซาก้าเวลา 09.30 น. และกลับถึงโฮจิมินห์เวลา 13.30 น. (เวลาท้องถิ่น)ฤดูใบไม้ร่วงและการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลปีใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเอเชีย ทั้งญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง ฯลฯ หากนักเดินทางสามารถจองบัตรโดยสารล่วงหน้าได้เร็วเท่าใด ก็จะสามารถประหยัดค่าเดินทางได้มากขึ้นเท่านั้น! เวียตเจ็ทช่วยให้นักเดินทางสามารถวางแผนล่วงหน้าและสนุกสนานกับการท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า ด้วยโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาประหยัด ซึ่งช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอันงดงามของญี่ปุ่น ช้อปปิ้งที่เกาหลีใต้และไต้หวัน หรือสัมผัสกับเทคโนโลยีทันสมัยและแสงสีอันคึกคักของฮ่องกงได้แบบสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น ด้วยเครือข่ายการบินจากหลากหลายเมืองในเวียดนาม ผู้โดยสารชาวไทยจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวจากไทยไปเวียดนาม และจากเวียดนามสู่หลากหลายประเทศ

Kaohsiung, Taiwan

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารโปรโมชั่นนี้ได้ในช่วง Golden hours ตั้งแต่ 12.00 – 14.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ http://www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรสด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็น “สายการบินเพื่อผู้บริโภค” ทำให้เวียตเจ็ทมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ เพิ่มจำนวนเครื่องบิน ลงทุนกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนำเสนอสินค้าและบริการพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ในฐานะสายการบินที่คว้ารางวัลระดับโลกมากมาย เวียตเจ็ทยังได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางจำนวนมากจากการจัดรายการโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นใจโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย
ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก http://www.facebook.com/vietjetthailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s