คาลิ-เม็กซ์เปิดตัวในไทย (Cali-Mex Bar & Grill) ฉลองเปิดร้าน สาขาที่ 1 สุขุมวิท ซอย22

กรุงเทพ, 16 สิงหาคม 2561 – คาลิ-เม็กซ์ ประเทศไทย ร้านอาหารเม็กซิกัน สไตล์แคลิฟอเนียแห่งเดียวในกรุงเทพมหานคร ฉลองเปิดสาขาแรกในประเทศไทย คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริล (Cali-Mex Bar & Grill) ที่ ซอยสุขุมวิท 22. คาลิ- เม็กซ์ นับเป็นเชนร้านอาหารชื่อดังจากฮ่องกง ที่โด่งดังจากเมนูอาหารเม็กซิกัน- อเมริกัน สไตล์แคลิฟอเนีย จัดปาร์ตี้เปิดสาขาแรกอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 02.00 น. โดยให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมดนตรีเล่นสด

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนไมค์ วาร์ด ผู้จัดการประจำภาคไทย (ที่ 1 จาก ซ้าย)  นำทีม ผู้บริหาร คาลิ-เม็กซ์ ประเทศไทย ต้อนรับ ม.ร. เจฟฟรี่ มอส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ คาลิ-เมกซ์ (9ตรงกลาง) และ มิส ไฮดี้ กัลลอน ผู้บริหารจาก สมาคมการค้าไทย-อเมริกัน – AMCHAM (ที่ 3 จาก ซ้าย)ร่วมตัดริบบิ้นเปิดตัว คาลิ-เม็กซ์ ไทยแลนด์ ฉลองเปิดสาขาที่ 1 อย่างเป็นทางการณ ร้านอาหาร คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริลล์, สุขุมวิท 22 เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ศกนี้ 

คาลิ-เม็กซ์ นับเป็นเชนร้านอาหารที่มีประสบการยาวนานและประสบความสำเร็จอย่างสูงในอุตสาหกรรมอาหาร และเครื่องดื่มของฮ่องกง ด้วยจำนวนสาขามากถึง 20 แห่งในฮ่องกงและจีน นาย ไมค์ วาร์ด ผู้จัดการ คาลิ-เม็กซ์ ประจำประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพและการเติบโตของตลาดในประเทศไทย เปิดเผยว่า “คาลิ-เม็กซ์ ประเทศไทย วางแผนขยายธุรกิจ โดยจะเปิดสาขาจำนวน 20 แห่งภายในระยะเวลา 3 ปี” เขากล่าวเสริมว่า “กรุงเทพมหานคร มีผู้บริโภคจำนวนมากที่มองหาร้านอาหารในบรรยากาศสบายๆ ไม่เป็นทางการที่เสิร์ฟอาหารคุณภาพดี…ซึ่งคอนเซ็ปของ คาลิ-เม็กซ์ คือ ความสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร”

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

นายวาร์ด กล่าวต่อว่า “สำหรับคาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริล สาขาแรกที่ซอยสุขุมวิท 22 จะเป็นร้านนั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ ไม่เป็นทางการ เสิร์ฟเมนูเม็กซิกัน สไตล์ เซาเทิร์น แคลิฟอเนีย รสชาติอาหารเหมาะสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม…โดยเราเน้นความคุ้มค่า ในการรับประทานอาหารคุณภาพสูง กับบรรยากาศพักผ่อนแสนสบาย” เขากล่าวเสริมอีกว่า “สำหรับ Cali-Mex Taquerias นั้น จะเสิร์ฟเมนูอาหารเม็กซิกันแบบดั้งเดิม ในร้านที่จัดที่นั่งแบบเคาน์เตอร์…คาลิ-เม็กซ์ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ด้วยอาหารเม็กซิกัน ในแบบฉบับของเซาน์เทิร์น แคลิฟอเนีย ที่เสริ์ฟอาหารที่ปรุงด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ทุกวัน รวมถึง tortillas อันเลื่องชื่อของทางร้าน”
สำหรับความเชื่อมั่นในการลงทุนธุรกิจในประเทศไทยนั้น ม.ร. Jeffrey Moss ผู้ก่อตั้ง และ ซีอีโอ คาลิ-เม็กซ์ กล่าวว่า “จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ Cali-Mex Bar & Grills and Taquerias ทั้งในฮ่องกงและจีน เรามั่นใจว่า คาลิ-เม็กซ์ ประเทศไทย ภายใต้การบริหารของ ไมค์ วาร์ด จะประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งนี้ เนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบัน เลือกรับประทานอาหารคุณภาพสูงและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ”

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, เครา และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

คาลิ-เม็กซ์ บาร์ แอนด์ กริล สาขาซอยสุขุมวิท 22 นั้น จะเสิร์ฟเมนูที่ได้รับความนิยมของ คาลิ-เม็กซ์ มากมาย อาทิ เบอริโต (Burritos) ที่ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อ ผักและซอสได้เอง การ์เด้นสลัด (garden-fresh salads), quesadillas, enchiladas, nachos และ house-made guacamole นอกจากนี้ ยังมีเมนูมังสวิรัติ ได้แก่ Venice Beach Vegan สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการรับประทานเนื้อสัตว์อีกด้วย

นอกจากอาหารเม็กซิกันแล้ว เรายังมีเมนูที่ได้รับความนิยมอย่าง เบอร์เกอร์นานาชนิด และเมนูย่าง อาทิ ริบอาย สเต็ก (rib-eye steak), ฟิช แอนด์ ชิพ Fish & Chips, แอทแลนติค แซลมอนย่าง (grilled Atlantic salmon) และไก่ Parmigiana โดยลูกค้าสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่เผ็ดน้อยจนถึงเผ็ดมาก. คาลิ-เม็กซ์ พิถีพิถันเลือกวัตถุดิบหลักที่ใช้ปรุงอาหาร จากฟาร์มและแหล่งผลิตคุณภาพสูงจากทั่วโลกที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมเท่านั้น. นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และทำให้ คาลิ-เม็กซ์ ประสบความสำเร็จอย่างมากคือ การมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดชิลในบรรยากาศแบบแคลิฟอเนีย กับอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกัน นอกจากนี้ เรายังมีเมนูอาหารพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ๆ โดย Cali-Mex Food Lab ให้ลูกค้าที่ชอบความแปลกใหม่ได้เลือกชิมอีกด้วย
สำหรับความพิเศษที่นับเป็นซิกเนเจอร์ของคาลิ-เม็กซ์ อีกอย่างหนึ่งก็คือ คือการตกแต่งร้านสไตล์แคลิฟอเนีย โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้และโลหะทองแดง โซฟาที่นั่งขนาดใหญ่ ในร้านที่มีขนาดพื้นที่ 100 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 80 ที่นั่ง นอกจากนี้ คาลิ-เม็กซ์ ยังเป็นร้านอาหารเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพมหานคร ที่ ติดตั้งก๊อกจ่ายเบียร์ (Beer Tap)ทุกโต๊ะ ส่งตรงจากประเทศแคนนาดา.

ทั้งนี้ ในปี 2561 คาลิ-เม็กซ์ มีแผนเปิดสาขาเพิ่มได้แก่ สาขาสีลม (เดือนสิงหาคม) สาขาสุขุมวิทซอย 11 (ภายในสิ้นปี 2561) และสาขาทองหล่อในเร็วๆนี้อีกด้วย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s