OPTICAL 88 เปิด ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ สาขา 2 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

OPTICAL 88 เปิด ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ สาขา 2 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ในภาพอาจจะมี 14 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่มเปิดตัว โปรเกรสซีฟเลนส์เซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ
ดร.เอมิลี่ ชอย (Dr.Emily P.Y. Choy) (แถวหน้าที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มงานทัศนมาตรและพัฒนาการตลาด บริษัท ออพติคัล 88 (สำนักงานใหญ่) จำกัด ร่วมด้วยนายสิทธิโชค สิริถิรนัย (แถวหน้าที่ 4 จากขวา) รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ร่วมกับ บริษัท ไทยโฮยาเลนซ์ จำกัด โดยคุณเกศสุดา ศาลิคุปต ประธานกรรมการบริหาร (แถวหน้าที่ 6 จากขวา) เปิดตัวศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์เซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาเซ็นทรัลพลาซา บางนา โดยได้แนวคิดและรูปแบบจากศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟต้นแบบในประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นศูนย์จำหน่ายและให้บริการอย่างครบวงจรด้านปัญหาสายตาด้วยเลนส์โปรเกรสซีฟ นวัตกรรมด้านสายตาเพื่อการมองระยะใกล้ กลาง และไกล หรือสามารถมองได้ทุกระยะ ตอบโจทย์ทุกปัญหาสายตาแก่ผู้สวมใส่ ซึ่งมีบริษัทผู้แทนจำหน่าย และลูกค้าเข้าร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยคุณบิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ นักแสดงและนักร้องมากฝีมือ มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมตัดแว่นโปรเกรสซีฟเลนส์ในงาน รวมถึงมีกิจกรรมสุดพิเศษจากเน็ตไอดอล นายแบบ และนางแบบชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันเดินแบบ ณ ร้าน Optical 88 สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฝั่งเซ็นทรัล ชั้น G เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

บริษัท Optical 88 (ออพติคัล 88) จำกัด บริษัทธุรกิจชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ก่อตั้งเมื่อปี 1988 ในฮ่องกงปัจจุบันมีมากกว่า 200 สาขาในฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย โดยประเทศไทยมีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ เปิด ศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ ( Progressive Lens Center) สาขาที่ 2 ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

นายสิทธิโชค ศิริถิีรนัย รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “จุดมุ่งหมายของ Optical 88 ไม่เพียงแต่การเป็นผู้ให้คำปรึกษาคำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับดวงตาแก่ลูกค้าโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งเลนส์ กรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด และคอนแทคเลนส์ แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ การเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้การบริการด้านดวงตาอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า”

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, งานแต่งงาน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราพบว่ามีปริมาณผู้ที่ต้องการใช้งานเลนส์โปรเกรสซีฟมากขึ้นในตลาด หนึ่งในสาเหตุของความต้องการที่เพิ่มขึ้นคือ การเพิ่มขึ้นของประชากรผู้สูงอายุทั่วโลก อีกสาเหตุหนึ่งคือ ในปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการมองบนโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ดิจิทัลต่าง ๆ ในระยะใกล้มากขึ้น ซึ่งเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้ เลนส์โปรเกรสซีฟจะช่วยให้การมองเห็นดีขึ้นในทุกระยะ ทั้งการมองระยะใกล้ กลาง และไกล และจะช่วยให้การมองเห็นง่าย สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น

บริษัทผู้ผลิตเลนส์ HOYA มีเทคโนโลยีชั้นสูงในการพัฒนาและผลิตเลนส์โปรเกรสซีฟในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้นจึงสามารถช่วยทำให้การมองเห็นดีขึ้นในทุกระยะ แต่อย่างไรก็ตามยังมีลูกค้าจำนวนมากที่ยังเลือกใช้เลนส์แบบเดิม ๆ และมีความลังเลในการเลือกเลนส์โปรเกรสซีฟ เพราะอาจยังไม่เข้าใจถึงวิธีการใช้งานอย่างแท้จริง ดังนั้นทาง Optical 88 จึงขอนำเสนอการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า โดยการร่วมมือกับ HOYA เข้าเยี่ยมชมศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟต้นแบบในประเทศญี่ปุ่น และพัฒนาเป็นศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟแนวคิดใหม่ในฮ่องกงและภูมิภาคเอเชีย

“หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ที่ฮ่องกงแล้ว จึงได้เปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ที่ครบวงจรในประเทศไทยเป็นแห่งแรกที่ร้าน Optical 88 สาขาเซ็นทรัล บางนา และวันนี้ได้เปิดสาขา 2 ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) นอกจากนี้แล้วยังมีแผนเปิดศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ในสาขาอื่น ๆ อีกในอนาคต เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น อาทิ ร้าน Optical 88 ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว สีลมคอมเพล็กซ์ และเซ็นทรัล เวสต์เกต ตามลำดับ”

จุดเด่นของศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ คือ กระบวนการตรวจวัดสายตา การทดสอบที่มีความละเอียดสูงและแม่นยำด้วยอุปกรณ์ตรวจวัดค่าสายตาต่าง ๆ ที่ทันสมัยครบวงจร มีเลนส์ทดลองของ HOYA แบบครบสมบูรณ์แบบ มีพนักงานที่ปรึกษาเฉพาะทางด้านเลนส์โปรเกรสซีฟ มีมุมทดลองการใช้งานเสมือนจริง มีโต๊ะทดสอบระยะการเหลือบของตาที่เรียกว่า มิลเลอร์ เทเบิล อีกทั้งยังมีบริการติดตามผลหลังการใส่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับศูนย์โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ ของ Optical 88 ได้ที่

1. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 1 ถ.บางนา- ตราด เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260 โทร. 02 361 0996

2. ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (ฝั่งเซ็นทรัล) ชั้น G ถ.ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 โทร. 02 958 0721

3. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ประมาณกลางเดือนตุลาคม 2018) ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02 541 1611

4. ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ (เปิดให้บริการภายในสิ้นปี 2018) ชั้น 2 ถ.สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร. 02 231 3270

5. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (เปิดให้บริการภายในปี 2019) ชั้น 2 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 โทร. 02 194 2788

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โทร. 02 029 9417, 081 732 7889

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s