เครื่องดื่มรังนก “บีเวล” ประกาศผล”Bwell Be The New You” เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม

เครื่องดื่มรังนก “บีเวล” ประกาศผล”Bwell Be The New You” เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรังนกแท้จากธรรมชาติ 100% บีเวล ประกาศผลผู้ชนะเลิศกิจกรรม Bwell Be The New You เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม กิจกรรมยิ่งใหญ่จัดขึ้นพร้อมกัน 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย ลาว จีน ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย และสหรัฐอเมริกา ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก 3 Influencers
ชื่อดัง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร Body Weight Trainer เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร Attitude and Personality Trainer และเชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา Nutrition Advisor ให้เกียรติร่วมงาน
น.ส. ธนัทอร สุรีย์รักษณ์ ประธานบริหาร บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการคัดเลือกผู้โชคดี 30 คน เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาตนเอง 3 ด้านให้ดีกว่าเดิมในแบบที่คุณเป็น โดยตลอดระยะเวลา 2 เดือน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเข้าร่วมกิจกรรม Workshop โดยครั้งที่ 1 เป็นกิจกรรมNutrition สาธิตการทำอาหารและเรียนรู้หลักโภชนาการ การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน โดย เชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา Nutrition Advisorที่มาสอนสูตรและเทคนิคการทำน้ำสลัดประเภทต่างๆ เพื่อที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้นำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตนเอง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 24 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, กางเกง, ท้องฟ้า และสถานที่กลางแจ้ง

Workshop ครั้งที่ 2 Body Weight การออกกำลังกายด้วยตนเอง เป็นการใช้น้ำหนักของร่างกายผู้ออกกำลังกายเอง มาเป็นตัวต้านทานการเคลื่อนไหว เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ ให้เกิดความแข็งแรง
ของร่างกาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ยกน้ำหนักเสริม โดยมี คุณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร Body Weight Trainer นำทีมฝึกสอนให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยเป็นท่าออกกำลังกายแบบง่ายๆ ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน แต่จะต้องมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ Workshop

ครั้งที่ 3 Attitude and Personality หัวข้อ“Change เปลี่ยนได้…ไม่ยาก” โดย คุณธนาวุฒิ อาจกิจโกศล และคุณชัชวิน อุณหะนันท์ สอนเรื่องการปรับท่าทาง ทางกายภาพเพื่อสุขภาพที่ดีการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพ การเดิน ยืน ลุก นั่ง มารยาททางสังคม และบนโต๊ะอาหาร ซึ่งทุกกิจกรรม Workshop จะมีการเก็บคะแนนเพื่อคัดเลือกผู้ชนะ เพื่อร่วมฉลอง Exclusive Party บนเรือยอร์ชสุดหรู พร้อมกับผู้ชนะอีก 5 ประเทศที่เข้าร่วมกิจกรรม
“กิจกรรม Bwell Be The New You เป็น “คุณ”ที่ดีกว่าเดิม หวังที่จะพัฒนาผู้เข้าร่วมกิจกรรม ให้ดีขึ้นในทุกด้านตามแบบฉบับของตัวเอง เป็นการพัฒนาศักยภาพเดิมของผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้ดียิ่งขึ้น สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปรับเปลี่ยนให้ เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม” ประธานบริหาร กล่าวในที่สุด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์ สตอรี่ จำกัด
จุฑารัตน์ ถือซื่อ โทร. 02-070-9977, 081-817-7510

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s