ลากูน่าภูเก็ตพร้อมเปิดบ้านจัดยิ่งใหญ่ “ไทยไฟท์ภูเก็ต”

 

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ไทยไฟท์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต จัดแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “ไทยไฟท์ภูเก็ต” ณ ซาน่าบีชคลับ ใกล้ชายหาดหน้าโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต เพื่อสรุปความพร้อมในการจัดงานฯ

Thai Fight Phuket Press Con_12 Feb (1)

นำโดย นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ที่ 3 จากซ้าย) นายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ตและคณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย (ที่ 3 จากขวา) นายนพรัตน์ พุทธรัตนมณี รองประธานจัดการแข่งขันไทยไฟท์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายสรายุทธ มัลลัม ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภูเก็ตและอุปนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต (ที่ 2 จากขวา) นายวัชร จารุอริยานนท์ ประธานกรรมการ ไทเกอร์ มวยไทย (ซ้ายสุด) และนายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ต (ขวาสุด) นอกจากมียังมีขุนพลไทยไฟท์ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม แสนสะท้าน คลองสวนพลูรีสอร์ต และชนะจน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ร่วมงานแถลงข่าวด้วย

Thai Fight Phuket Press Con_12 Feb (5)

โดยรายการไทยไฟท์ภูเก็ต จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ลานกิจกรรมริมน้ำลากูน่าโกรฟ ภายในกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ต ครั้งนี้จะเป็นรายการไทยไฟท์ครั้งแรกที่จัดในจังหวัดภูเก็ต และคาดว่าจะมีผู้ร่วมชมถึง 1 หมื่นคน พร้อมถ่ายทอดสดทางช่อง 3 ช่อง 33 ช่อง 28 และ LINE TV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s