เริ่มแล้วงานมหกรรมคนรักบ้าน “Baan&Beyond Expo 2019”

เริ่มแล้วงานมหกรรมคนรักบ้าน “Baan&Beyond Expo 2019”

บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 ครบที่สุดสินค้าเพื่อบ้านตอบโจทย์ทุกความต้องการในแบบที่เป็นคุณ

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

 

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท

เอาใจคนรักบ้านกันอีกครั้งกับความยิ่งใหญ่ของงาน บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 (baan&Beyond Expo 2019) จัดโดย บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด หนึ่งในธุรกิจค้าปลีกภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินการบริหาร “ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์ และออโต้วัน ที่มาพร้อมกับสินค้าแต่งบ้านคุณภาพดี หลากหลาย ราคาคุ้มค่า เรียกว่าครบที่สุดสินค้าเพื่อบ้าน ลดจัดหนักสูงสุด 80% พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักการแต่งบ้านทุกไอเดีย ช้อปกันแบบเต็มอิ่ม ตั้งแต่วันนี้-3 มีนาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์101-104

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจ “บ้านแอนด์บียอนด์” เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จที่มีอย่างต่อเนื่องหลังจากที่บริษัทฯ ได้รีแบรนด์ดิ้ง “โฮมเวิร์ค” เป็น “บ้านแอนด์บียอนด์” และขยายสาขาครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ จำนวน 6 สาขา ที่เชียงใหม่, ขอนแก่น, พัทยา ราชพฤกษ์, รัตนาธิเบศร์, และภูเก็ต นั้น ถือว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังตกแต่งบ้านหรือซ่อมแซมบ้านเป็นอย่างดี และในต้นปีนี้เราได้จัดงาน บ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 (baan&Beyond Expo 2019) มีสินค้าที่จัดรายการกว่า 2,000 รายการ ลดราคาสูงสุด 80% พร้อมโปรโมชั่นมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธ บริการ vFIX ให้คำปรึกษาด้านบริการปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน ติดตั้ง เปลี่ยนหรือย้ายจุดอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน จากช่างผู้เชี่ยวชาญ และบูธบริการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน http://www.baanandbeyond.com และที่พิเศษสุดในปีนี้คือ บูธ ออโต้วัน (AUTO 1) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่จะมาให้คำปรึกษาและแนะนำบริการสำหรับคนรักรถโดยเฉพาะ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักบ้านแน่นอน”

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน

สำหรับบรรยากาศภายในงานเนรมิตเป็นแลนด์มาร์ค ด้วยห้อง 4 แบบ 4 สไตล์ ให้ผู้ร่วมงานได้เป็นไอเดียในการแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน และห้องนั่งเล่น ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก 2 ดาราชื่อดังอย่าง ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่มาร่วมแชร์ไอเดียแต่งบ้านในสไตล์ของตัวเอง โดย ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้เล่าว่า “สำหรับหอมเองเป็นคนให้ความสำคัญกับบ้านมาก เพราะบ้านเป็นที่ที่เราจะอยู่ได้แบบเป็นตัวเองมากที่สุด เพราะฉะนั้นการลงรายละเอียดเรื่องการแต่งบ้านหลังใหม่ของหอมจึงเป็นเรื่องสำคัญ อีกอย่างตอนนี้ก็มีน้องปกป้องที่ต้องดูแล เพราะฉะนั้นของแต่งบ้านหรือของใช้ก็ต้องคำนึงถึงเค้าด้วย ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเค้า หอมว่ามางานนี้งานเดียวได้ของแต่งบ้านครบทั้งหลังเลยค่ะ” ด้าน แดน-วรเวช ดานุวงศ์ หนุ่มนักร้องเสียงดี เล่าว่า “ตัวผมเองเป็นคนชอบเดินทางและมักจะลองชิมเมนูใหม่ๆ ทุกครั้งที่ได้ไปท่องเที่ยว แต่อีกหน่อยคงจะเริ่มอยู่บ้านบ่อยขึ้นครับ เพราะตอนนี้กำลังทำบ้านหลังใหม่อยู่ด้วย เลย

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, รองเท้า และข้อความ

อยากลองเปลี่ยนมาทำเมนู ทานเองที่บ้าน ผมมองว่ามางานนี้งานเดียวได้ของแต่งบ้านค่อนข้างครบครับ โดยเฉพาะห้องครัว น่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผมได้เป็นอย่างดีเลย”

คนชอบแต่งบ้านห้ามพลาด!! จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษ กับ 5 โปรสุดคุ้ม คุ้ม 1 : เพียงช้อปสินค้าบ้านแอนด์บียอนด์ครบทุก 10,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท, คุ้ม 2 : ยิ่งช้อป ยิ่งรับเพิ่ม เพียงช้อปครบตามเงื่อนไข รับฟรี บัตรกำนัลเงินสดสูงสุดมูลค่า 100,000 บาท หรือ สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท, คุ้ม 3 : ช้อปลุ้น…ปรับโฉมห้องในฝันกับบริการ vFIX ฟรี!! เมื่อช้อปครบทุก 5,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้น จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 120,000 บาท, คุ้ม 4 : ช้อปลุ้นสิทธิ์แลกซื้อ 1 บาท เมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นแลกซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง หรือ พัดลมไอเย็น HATARI รวมมูลค่า 156,000 บาท, คุ้ม 5 : สมาชิกเดอะวัน บัตรเดียวคุ้ม เพียงเป็นสมาชิกสามารถนำคะแนนแลกรับส่วนลดสูงสุด 16% และสุดพิเศษ เพิ่มเพื่อน Line@ baanandbeyond รับฟรีคูปองส่วนลด 500 บาท
พิเศษแบบนี้ที่งาน “baan & BEYOND Expo 2019” ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์- 3 มีนาคม 62 นี้ ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 2-3 มีนาคมนี้ เปิดให้บริการถึง 24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1308
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด
ดาริกา เชี่ยววุฒิกุล (บุ้งกี๋) โทร. 02-103-3390
มือถือ 082-291-5559 : chedarika@chg.co.th
พลอยฉาย ฉายะวรรณ (พลอย) โทร. 02-103-3380
มือถือ 095-162-6661 : coploychay@chg.co.th

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s