SAB Thailand Young Hairdressing Awards 2018

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) เปิดเวที SAB 2018 เฟ้นหาช่างผมไทยไปสู่เวทีประกวดระดับเอเซีย ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน
Siam Outlook March 03, 2019

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ
เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการประกวด ที่ทาง ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ช่างทำผมรุ่นใหม่ไฟแรง ได้มีเวทีสำหรับแสดงฝีมือการสร้างสรรค์ พร้อมต่อยอดความสำเร็จของช่างทำผมไทย ไปประกวดศักดาบนเวทีแฟชั่นระดับเอเซีย ในการประกวด Shaping Authentic Beauty Congress Thailand (SAB) – Thailland young Hairdressing Awards 2018 ดาวดวงใหม่ท่านใด ที่จะได้รับเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการประกวดในระดับเอเซี่ยนแปซิฟิก Shaping Authentic Beauty Congress Thailand (SAB) ณ นครหลวงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ซึ่งการประกวดครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความฝันของช่างทำผมไทย ที่จะเป็นบันไดต่อยอดตวามสำเร็จในการไปโชว์ฝีมือยังต่างแดน ทางทีมงานได้ทำการประชาสัมพันธ์ เปิดรับผลงานจากผู้สนใจทั่วประเทศ ที่สมัครเข้ามาตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฏาคม 2018 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะนำผลงานทั้งหมด มาคัดเลือกในรอบแรกกันอีกครั้งจากนั้นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก จะได้ร่วมอบรมจากกูรูด้านแทรนด์ผม รวมถึงแฟชั่นสไตลิสต์อย่างเข้มข้น เพื่อทำความเข้าใจและเพิ่มพูนทักษะความเชี่ยวชาญ และนำกลับไปต่อยอดในการสร้างสรรค์ฟลงาน สำหรับการแข่งขันในรอบถัดไป

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, รองเท้า และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และรองเท้า

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และเด็ก

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และกลางคืน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืน

โดยการจัดประกวด Shaping Authentic Beauty Congress Thailand (SAB) แบ่งการประกวดออกเป็น 5ประเภท ได้แก่

1.Men’s Style
2. Commercial Style
3.Avant Garde
4.SKP Colorist
5. Salon of the Year

ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จะกลับมาแข่งขันกันต่อในรอบ ซึ่งเป็นการแสดงฝีมือสร้างสรรค์ฝีมือสร้างสรรค์ผลงาน ให้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายหลากวงการ ได้ชมกันแบบสดๆ โดยได้รับเกียรติจากคุณใหม่-รัชดา พ่วงพวงงาม ช่างผมมืออาชีพ, คุณสรกฤต พงษ์ดี ช่างภาพชื่อดัง, คุณเมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย,คุณชัยยศ นิมโรธรรม Trend Artist Schwarzkopf Professional Thailand ,คุณโบ้-วรพันธ์ เลิศวิริยะประภา Trend Artist Schwarzkopf Professional Thailand และ ดร.ทศพร นพวิชัย Men’style winner 1998, Thailand Hairdressing Award Champion 1998 และ Ms.Veronica Lim Peginal PPS manager APAC ร่วมตัดสินผลงานเพื่อหาผู้ชนะในแต่ละสาขาการประกวด สำหรับผู้เข้าประกวดที่สามารถรังสรรค์ผลงานได้ตามเกณฑ์การให้คะแนนมากที่สุด จะกลายเป็นตัวแทนประเทศไทย และได้สิทธิ์คว้าตั๋วเครื่องบิน ลัดฟ้าไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การทำงานบยเวทีระดับเอเซียทันที พร้อมของรางวัลมูลค่ากว่า 100,000บาท ร่วมชมและไห้กำลังใจผู้เข้าประกวด Shaping Authentic Beauty Congress Thailand (SAB) ใครจะเป็นสุดยอดช่างผมไทยคว้าชัยไปโชว์ฝีมือบนเวทีระดับโลก

อัพเดทความเคลื่อนไหวของการประกวด ก่อนใคร ได้ที่ http://www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s