ด่วนบ.สยามไพร์ม จำกัดยื่นฟ้องบ.คู่ค้าด้วยจำนวนเงินกว่า 70 ล้านบาท

ด่วนบ.สยามไพร์ม จำกัดยื่นฟ้องบ.คู่ค้าด้วยจำนวนเงินกว่า 70 ล้านบาท

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

แหล่งข่าวจากบริษัท สยามไพร์ม จำกัดได้ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชนล่าสุด เกี่ยวกับคดีฟ้องร้องที่ทางบริษัทฯได้รับผลกระทบโดยล่าสุดได้ ยื่นฟ้อง บริษัท อุดมงาน จำกัด เกี่ยวกับคดีเบี้ยวข้อตกลงเรื่อง ผิดสัญญาค่าบริหารสื่อโฆษณาขนาดใหญ่ ที่ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตเป็นจำนวนเงินถึง 70,000,000 ล้านบาท (เจ็ดสิบล้านบาท) ทั้งนี้บริษัท สยามไพร์ม จำกัด ได้แจ้งว่า ทางบริษัทฯ โดยได้ยื่นฟ้องต่อศาลแพ่งธนบุรี กรณีที่ทาง สยามไพร์มได้ชำระเงินค่าพื้นที่สื่อโฆษณาทั้งหมดให้กับ บริษัทคู่กรณี จำนวนเงินรวมกว่า 68 ล้านบาท

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ฝูงชน, รองเท้า และสถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่ในร่ม

ทั้งนี้บริษัท สยามไพร์ม จำกัด ผู้ประกอบการได้ชำระเงินซื้อ พื้นที่สื่อ LED ชื่อ “Social life tower” ซึ่งตั้งอยู่อาคารขาออก ที่ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่เป็นท่าอากาศยานที่มีเที่ยวบินหนาแน่นเป็นอันดับที่สามของประเทศ ผู้คนโดยสารหนาแน่นหลายหมื่นคนต่อวัน  โดยได้ทำการธุรกิจต่อจากบ.คู่กรณี ได้มีการจัดหานายหน้ามาเซ็นสัญญาเกี่ยวกับการรับประกันรายได้ คือ บริษัท อุดมงาน จำกัด มาเป็นคู่สัญญา จากการกระทำดังกล่าวซึ่งไม่ตรงกับที่ได้ตกลงไว้ตามสัญญา  ด้วยมูลค่าการฟ้องร้องเบื้องต้นจำนวน 70,000,0000 บาท  ทั้งนี้โดยในเบื้องต้นทาง ทนายความบริษัท อุดมงาน จำกัด ได้ให้รายละเอียดว่า ทางบริษัทฯคู่กรณี ได้ใช้กลฉ้อฉลลวงมาทำสัญญาค้ำประกัน โดยในรายละเอียดการนัดหมายครั้งหน้าทางผู้สื่อข่าว จะได้รายงานให้ทราบความคืบหน้าต่อไป

เกี่ยวกับบริษัท สยามไพร์ม จำกัด

บริษัท สยามไพร์ม จำกัด เป็นผู้นำสื่อโฆษณาด้านนวัตกรรมรูปแบบใหม่ และเป็นผู้จำหน่าย-ให้เช่าอุปกรณ์สำนักงานครบวงจร  ที่เป็นสื่อแอลอีดี และสื่ออินเทอร์แอคทีฟ  รวมถึงจำหน่าย-ให้เช่าอุปกรณ์สำนักงานเพื่อรองรับธุรกิจสื่อโฆษณาที่ทันสมัย และครอบคลุมทุกพื้นที่หัวเมืองใหญ่ๆ สนามบิน ศูนย์การค้าหลายแห่ง  โดยจะเจาะกลุ่มลูกค้าระดับแมสเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นป้ายบิลบอร์ด ตัวอย่างลูกค้าหลักๆเช่น ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์ ห้าง Blueport เดอะมอลล์ ร้านCJ Express, LPN, ตู้เติมเงินบุญเติม, รถตุ๊กตุ๊ก, รถบัสเจ้เกียว และยังได้รับสัมปทานพื้นที่โฆษณาบนเกาะสมุย  และ บางพื้นที่จังหวัดท่องเที่ยวใหญ่ๆ จ.เพชรบุรี เป็นต้น

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s